Mệnh thổ xăm hình gì? được nhiều người thuộc mệnh này đặc biệt quan tâm. Bạn là người mệnh thổ và bạn không biết nên xăm hình xăm nào hay màu sắc như thế nào cho phù hợp. Hiểu được những băn khoăn của bạn, everette-music.com sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích trong bài viết này để giải đáp thắc mắc của bạn.

Tổng quan về người mệnh thổ

Định mệnh giống như một vườn ươm, là điều kiện sống cho mọi thứ trên trái đất

Trong thuyết âm dương ngũ hành, những người có mệnh thổ tượng trưng cho đất nên những người này có những đặc điểm tiêu biểu về biểu tượng của ngũ hành này. Định mệnh giống như một vườn ươm, là điều kiện sống cho mọi thứ trên trái đất. Đặc điểm chung của những người mệnh thổ là bản tính lương thiện, bao dung và biết quan tâm đến mọi người.

Nó cũng có những mặt hạn chế như nhút nhát, ngại giao tiếp,…Vì vậy, khi lựa chọn hình xăm theo mệnh thổ sẽ giúp bạn kích hoạt lợi ích, hạn chế khuyết điểm, và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai.

Gợi ý hình xăm cho người mệnh thổ

Khi bạn dành thời gian đọc bài chia sẻ này, có nghĩa là bạn đã tin vào Phong Thủy. Bạn cần hiểu rằng việc lựa chọn hình xăm phù hợp với mình sẽ luôn giúp người xăm gặp nhiều may mắn, ngược lại, nếu chẳng may chọn nhầm, bạn sẽ gặp phải những rắc rối đó. Khi chọn hình xăm phù hợp với mệnh của mình, bạn cần hiểu rõ về Âm dương, ngũ hành.
Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên mệnh thổ có màu đỏ, hồng, tím. Xét theo ngũ hành tương sinh thì mệnh thổ sẽ có màu sắc riêng của mệnh: vàng, nâu đất. Do đó, hình xăm sẽ được chọn màu ở trên làm màu chủ đạo.

1. Núi lửa

Định mệnh là đất nên ổn định, tốt bụng, lương thiện và đầy lòng nhân ái với con người

Định mệnh là đất nên ổn định, tốt bụng, lương thiện và đầy lòng nhân ái với con người. Như đã nói ở trên, có thể chọn một hình xăm núi lửa, vì yếu tố lửa sinh ra đất.

Núi lửa là hiện thân của sự nguy hiểm, nhưng chúng chứa đầy khát vọng và một chút rủi ro – đây đều là những phẩm chất mà con người trên trái đất còn thiếu. Vì vậy, lựa chọn nghệ thuật xăm này sẽ cho phép những người cam chịu sống cuộc sống của họ mạnh mẽ và tự tin hơn.

2. Hình xăm ngọn lửa rực cháy

Ngọn lửa hừng hực tượng trưng cho một chàng trai có nhiều khát khao và nhiệt huyết

Nghĩa tương tự của núi lửa. Ngọn lửa hừng hực tượng trưng cho một chàng trai có nhiều khát khao và nhiệt huyết. Hình xăm nghệ thuật này phù hợp với những bạn trẻ thích chinh phục và vượt qua vùng an toàn để tiến xa hơn trên con đường thành công trong tương lai.

3. Rồng đất

Ngoài ra, những bạn nam cá tính và mạnh mẽ có thể lựa chọn hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ rồng đất

Ngoài ra, những bạn nam cá tính và mạnh mẽ có thể lựa chọn hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ rồng đất – linh vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành và may mắn.

4. Hình xăm đại bàng

Nghệ thuật xăm hình đại bàng cũng là một lựa chọn mà những người mệnh thổ cần đề phòng. Đại bàng – Chim thước là chim mặt trời. Chỉ có đại bàng mới dám nhìn mặt trời trực tiếp mà không chớp mắt.
Đại bàng nhìn thẳng vào mặt trời cũng là biểu tượng của sự hấp thụ trực tiếp ánh sáng thông minh. Đây không chỉ là hình xăm hành thổ mà còn mang ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy ý chí và lòng dũng cảm của chủ nhân.

5. Hình xăm hợp mệnh thổ nữ

Còn đối với các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình một hình xăm mini may mắn

Còn đối với các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình một hình xăm mini may mắn, để chấn hưng vận mệnh và mang lại những điều tốt lành về sức khỏe, may mắn hay tình duyên.

Hình xăm lấy cảm hứng từ trái tim rực lửa thực sự phù hợp với những cô gái mang mệnh thổ. Nó thể hiện đam mê, khát vọng và nhiệt huyết cống hiến hết mình vì cuộc sống tươi đẹp của những người trẻ.

III. Màu sắc xăm hợp với mệnh thổ

Màu hình xăm là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự may mắn của bạn khi xăm hình. Nếu bạn chọn được hình xăm có màu tương sinh với mệnh của mình. Sau đó, may mắn nhân đôi và hoạt động hoàn hảo. Nhưng nếu màu xăm bạn chọn hợp với mệnh của mình thì ngược lại.
Vậy mệnh thổ cần xăm những màu gì để gặp nhiều may mắn? Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành phong thủy thì màu tương sinh là: Màu vàng nhạt: Đây là màu tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào với sức sống mãnh liệt. Giúp tinh thần thoải mái, thư thái hơn.
Đồng thời, đây cũng là gam màu tượng trưng cho sự chân thành. Lòng biết ơn và sự tôn trọng lẫn nhau trong các nền văn hóa phương Tây. Tân là màu gắn liền với màu của đất và tượng trưng cho mệnh thổ. Màu sắc này mang đến cho bạn sự bình yên và tĩnh tâm. Màu sắc này không dễ thấy, nhưng sự tinh tế của nó khiến người khác phải chú ý. Thể hiện tính độc đáo như cá tính riêng của người mệnh thổ.
Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với màu đỏ, hồng, cam và tím (màu tương sinh của mệnh Hỏa). Bởi lẽ, theo tương sinh, hỏa sinh thổ nên những người có mệnh thổ sẽ hợp với màu tương sinh của mệnh hỏa. Màu sắc tương phản với lớp sơn trên là tông màu xanh lá cây đậm, xanh da trời và xanh lá cây. Đây là những màu tương sinh với mệnh mộc.

Màu hình xăm là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự may mắn của bạn khi xăm hình

Nhưng theo quy luật tương khắc của số phận, người có số mệnh khắc chế người có số mệnh bằng mệnh thổ. Vì vậy, nếu người mệnh thổ mà sử dụng màu của mệnh mộc thì sẽ không được may mắn. Ngay cả khi bạn không may mắn. Vì vậy, những người thuộc mệnh thổ cần chú ý tránh những màu này.
Việc xác định màu xăm phù hợp với mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng. Việc chọn những hình xăm ý nghĩa và màu sắc may mắn phải dựa trên những màu tương phản với nhau.
Dưới đây là một số gợi ý hữu ích về việc lựa chọn mệnh thổ xăm hình gì. Cũng cần lưu ý rằng trong âm dương, bạn không nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây, những hình xăm liên quan đến cây cối, hoa lá vì ngũ hành của cây đối lập với thổ. Theo dõi bài viết tiếp theo về mệnh thổ sinh năm nào nhé!