Chùa chiền là nơi thanh tịnh mà nhiều người cảm giác yên bình khi nhắc đến. Và việc đi chùa với người Việt Nam cũng là một tín ngưỡng khá phổ biến. Vậy nên nhiều bạn nằm mơ thấy mình đi chùa cũng không phải là giấc mơ gì quá xa lạ. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết mơ thấy đi chùa là điềm gì? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng  everette-music.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy đi chùa

Chùa chiền hay miếu mạo là những địa điểm thuộc về vấn đề tâm linh và tại Việt Nam cũng theo văn hóa đạo Phật khá đông đảo. Vậy nên những giấc mơ về đi chùa cũng không quá xa lạ gì với chúng ta.

Mơ thấy đi chùa cho thấy bạn có nhiều gánh nặng trong cuộc sống

Nhưng bạn đã biết về ý nghĩa sau giấc mơ thấy đi chùa hay chưa? Mơ thấy đi chùa thể hiện bạn đang có nhiều gánh nặng trong cuộc sống bạn muốn tìm nơi thanh thản, thoát tục, buông bỏ lo âu đề nặng. 
Hoặc có thể bạn cũng đang rất hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống, công việc. Giấc mơ này thể hiện tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc của bạn. 
Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về điềm báo sau giấc mơ này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo dưới đây nhé!

II. Luận giải chi tiết nằm mơ thấy đi chùa điềm gì?

1. Mơ thấy mình đi chùa

Mơ thấy mình đi chùa thể hiện ở hiện thực đường tình duyên của bạn đang không tốt lắm. Có thể hai bạn sẽ xuất hiện những mâu thuẫn dẫn đến chia tay đó. Còn nếu bạn đang độc thân thì có thể người bạn thầm yêu sẽ từ chối tình cảm của bạn. Vậy nên thời gian tới bạn hãy chuẩn bị đón nhận điều không vui từ tình cảm.

2. Nằm mơ thấy đi chùa thắp hương

Mơ đi chùa thắp hương là điềm báo may mắn

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn, thuận buồm xuôi gió và gia đình bình an. Vậy nên thời gian này hãy nắm bắt lấy cơ hội làm ăn để buôn may bán đắt nhé!

3. Mơ người khác đi chùa

Giấc mơ này báo hiệu những kế hoạch dự định của bạn trong tương lai sẽ có sự tiến triển tốt và đạt được thành công. Vậy nên thời gian tới hãy nắm bắt cơ hội và tìm cách gia tăng tài sản của mình nhé!

4. Mơ thấy vợ/ chồng đi chùa

Là điềm báo cát tường đến với gia đình bạn, gia đình bạn sẽ hạnh phúc và êm ấp, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn. Gia đình bạn cũng được người khác hết sức ngưỡng mộ.

5. Mơ thấy kẻ thù đi chùa

Cho thấy kẻ thù của bạn sắp bị hạ gục, bạn cần cố gắng hơn nữa tránh để sai sót gì vì đối thủ của bạn sẽ thua sớm thôi. Vì thế việc kinh doanh của bạn cũng ngày càng thuận lợi, bạn cũng sẽ gặp được tri kỷ cùng mình xây dựng sự nghiệp. 

6. Chiêm bao thấy đi chùa cùng người yêu

Mơ thấy đi chùa cùng người yêu là điềm báo tốt lành về chuyện tình duyên của bạn. Tình cảm của bạn và người đó sẽ tiến triển khá tốt, hai người hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Trong tương lai có thể hai bạn sẽ về chung một nhà đó!

7. Mơ đi chùa gặp người quen

Với giấc mơ này hãy cẩn thận hơn bạn nhé, nó báo hiệu không tốt về sức khỏe của bạn đó. Sau giấc mơ này có lẽ bạn nên đến phòng khám để kiểm tra ngay sức khỏe của mình, rất có thể bạn mắc bệnh gì mà chưa biết đấy!

8. Mơ đi chùa có đông người

Mơ đi chùa đông người là điềm báo không may sắp đến

Đây là điềm báo không lành sắp đến trong tương lai. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong khi chọn lựa giữa tình cảm và công việc. Ngoài ra bạn sẽ đánh mất một khoản tiền vì sự sai lầm của mình đó. Vậy nên hãy cẩn thận hơn nhé!

9. Nằm mơ thấy đi chùa cùng bạn

Giấc mơ này cho thấy những tài lộc sẽ chuẩn bị đến với bạn một cách nhanh chóng, mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn. Thời gian tới sự nghiệp của bạn sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ để tốt hơn. 

10. Mơ thấy đi chùa đọc kinh

Đây là điềm báo báo hiệu bạn sắp nhận được sự may mắn. Có thể trong vấn đề sự nghiệp hoặc tiền bạc của bạn đó! Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội sắp đến nhé!

11. Mơ thấy xem bói ở chùa

Mơ thấy xem bói ở chùa cho thấy bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình. Những kế hoạch và dự định của bạn sẽ đạt được thành công và theo ý muốn của bạn. Chúc mừng bạn nhé!

12. Mơ đi chùa khóc nức nở

Có lẽ bạn đã gặp nhiều chuyện không vui trong cuộc sống, bạn muốn tìm nơi để giãi bày tâm sự của mình, từ đó mới nằm mơ thấy giấc mơ này. Bạn nên tìm một người để chia sẻ với mình để nhẹ nhàng hơn bạn nhé!

13. Mơ thấy đi chùa làm lễ khóa tu

Cho thấy bạn đã nhận ra được một vấn đề nào đó, cũng như giải quyết được vấn đề này. Sau khi nhận ra vấn đề có lẽ bạn nên tìm ra một hướng đi mới cũng như tránh để không mắc phải sai lầm cũ.

14. Nằm mơ đi lạc vào chùa

Mơ thấy đi lạc vào chùa cho thấy công việc, tình cảm của bạn sẽ được suôn sẻ hơn. Từ nay về sau bạn sẽ có quý nhân đồng hành và giúp bạn lối đi. Vậy nên hãy cố gắng hơn để đạt được thành công sớm hơn bạn nhé!

III. Nằm mơ thấy đi chùa đánh gì?

Nằm mơ thấy đi chùa đánh con 90 – 32 may mắn

Mơ thấy đi chùa mang đến nhiều điềm báo khác nhau, bên cạnh đó nó còn mang đến những con số may mắn có thể giúp bạn đổi vận, hãy thử xem sao nhé!

 • Nằm mơ thấy đi chùa: 90 – 32
 • Mơ vào chùa: 47 – 28
 • Ngủ mơ đi lạc vào chùa: 27 – 43
 • Chiêm bao đi lễ chùa: 26 – 63
 • Mơ mình vào chùa lễ phật: 95 – 45
 • Ngủ mơ thấy đi chùa thắp nhang: 74 – 59
 • Mơ đi chùa một mình: 39 – 48
 • Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa là số: 37 – 73
 • Mơ đi chùa lạy phật: 91
 • Mơ thấy đi đình chùa phát lộc: 19 – 82
 • Mơ thấy đi đền chùa: 13 – 52
 • Mơ thấy có rất nhiều người đi chùa: 99 – 66
 • Nằm mơ thấy mẹ đi chùa: 49 – 94
 • Nằm mơ thấy mình đi chùa: 88 – 00
 • Mơ đi chùa xin xăm: 29 – 95
 • Nằm mơ thấy đi chùa với người yêu: 05 – 85
 • Mơ đi ngang chùa: 21 – 61
 • Mơ thấy đi chùa đọc kinh: 10 – 36
 • Mơ đi chùa thấy Phật là số: 57
 • Nằm mơ thấy đi chùa khóc nức nở: 89 – 98
 • Nằm mơ thấy đi chùa vào ngày bình thường: 38 – 83
 • Nằm mơ thấy đi chùa và gặp sư thầy: 16 – 61 – 36

*Những thông tin này mang tính minh họa*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy đi chùa được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!